Cùng Uber khám phá điểm đến tiếp theo với #uberme2phuket Copy

Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt

Uber mong là bạn đã có một thời gian thư giãn và sum họp thật thoải mái cùng gia đình và bạn bè. Chắc hẳn hôm nay là ngày làm việc đầu tiên trong năm Ất Mùi của bạn sau một kỳ nghỉ lễ dài. Bạn có hào hứng với những dự án, hợp đồng, cơ hội gặp gỡ đối tác mà Năm mới mang đến không? Hay là, đâu đó trong bạn đang mong chờ đến kỳ nghỉ lễ tiếp theo?

re1

Bạn đang mơ màng đến kỳ nghỉ tiếp theo của mình?

Đừng buồn vì Uber đã ở đây để cùng bạn khám phá điểm đến thiên đường – xa khỏi những công việc văn phòng nhàm chán, hay những email không bao giờ hết. Đúng vậy, hãy để Uber dẫn bạn đến Phuket với #UBERME2PHUKET!

Uber-Warren-2-011

Chuyến đi #UberMe2PHUKET bao gồm:

  • Chuyến bay bao gồm khứ hồi dành cho 2 người bằng Tiger Air đến Phuket, Thái Lan
  • 2 đêm nghỉ ngơi tại khu du lịch Boathouse Montara
  • Ưu đãi và quà tặng từ Uber Phuket

QUÁ TUYỆT! CÁCH THAM GIA LÀ GÌ?

Giải thưởng du lịch #UberMe2Phuket sẽ bắt đầu từ ngày 24/2/2015 – 10/3/2015. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau để có cơ hội du lịch đến vùng đảo tuyệt đẹp này! Nhập mã khuyến mãi UberMe2PhuketHCMC trong ứng dụng Uber của bạn và di chuyển bằng Uber càng nhiều càng tốt. Những hành khách với nhiều chuyến đi nhất trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận được kỳ nghỉ đầy thơ mộng này!

THÊM CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC ĐI DU LỊCH?

Chỉ đơn giản vậy thôi ư? Đúng vậy! Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thêm cơ hội để được du lịch miễn phí cùng Uber. Hãy đăng tải một bức ảnh của bạn với một lời chú thích lý do tại sao bạn cần chuyến đi nghỉ dưỡng này trên Facebook hoặc Instagram của bạn với hashtag #UberMe2PhuketHCMC @UberVN (hãy bảo đảm rằng chế độ là Public để chúng tôi có thể nhận ra bạn). Càng thêm nhiều người ủng hộ bạn, bạn sẽ có thêm cơ hội để nhận được chuyến đi du lịch trong mơ này!

CHƯA SỬ DỤNG UBER?

Đăng kí, tải ứng dụng Uber tại uber.com/app và nhập mã HCMCTOPHUKET để nhận miễn phí đến 200.000đ cho chuyến đi đầu tiên của bạn với Uber (từ nay đến hết tháng 4/2015 – chỉ áp dụng cho người dùng mới)

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ
Facebook Instagram

Hẹn sớm gặp bạn tại Phuket nhé!

Uber Saigon


Để có thể hợp lệ thắng giải thưởng du lịch #UberMe2Phuket, hành khách phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đi du lịch quốc tế. Hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ khi du lịch tại Phuket. Phí dịch vụ và thuế có thể được áp dụng. Bạn có thể thực hiện chuyến đi này trong thời gian đến hết tháng 4/2015 tuỳ theo thành phố của bạn. Vé máy bay và đặt phòng có thể không áp dụng cho các ngày lễ hay dịp đặc biệt. Tham khảo thêm về quy định chương trình tại đây.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s